Danh sách top trường THCS tốt nhất Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

danh sách top trường THCS Quận Bình Tân

Bạn đang quan tâm đến các thông tin về trường THCS gần đây tại Quận Bình Tân: Chất lượng học tập và giảng dạy như thế nào? Học phí là bao nhiêu? Tra cứu thông tin mới nhất hay các tin tức mới về hoạt động của trường THCS? Hãy cùng reviewedu tìm hiểu những thông tin đó trong bài viết này nhé!

Danh sách các trường THCS tại Quận Bình Tân – Hồ Chí Minh

Quận Bình Tân là quận đông dân nhất khu vực thành phố. Đây cũng là một trong hai quận có diện tích đất lớn nhất toàn thành phố. Việc giáo dục các em THCS tại khu vực này cũng được quan tâm chú trọng. Lựa chọn một ngôi trường thích hợp là điều vô cùng cần thiết để tạo môi trường và cơ hội phát triển cho con em mình.

Trường THCS VSchool

CHO CON THEO HỌC TRƯỜNG TƯ ĐỂ GIẢM TẢI ÁP LỰC VÀO LỚP 6

Giảm Tải Áp Lực Cho Con Khi Theo Học Trường THCS VSchool – Một Ngôi Trường Tư Thục Hội Nhập Quốc Tế 

Cho con học Trường tư để giảm áp lực vào lớp 6

Trong bối cảnh giáo dục hiện nay, áp lực không chỉ đặt lên vai học sinh mà còn các là bậc phụ huynh vì hệ thống trường công lập đang ngày càng trở nên nặng nề hơn. Tình trạng quá tải, thiếu hụt cơ sở vật chất và sự cạnh tranh khốc liệt trong các kỳ thi tuyển sinh là những thách thức không nhỏ. Điều này đã khiến cho nhiều gia đình tìm đến các giải pháp thay thế như chọn lựa các trường tư thục hội nhập quốc tế.

Lợi Ích Cho Các Em Học Sinh Theo  Học Tại Trường Tư Thục

Với số lượng học sinh trong mỗi lớp học thường ít hơn so với trường công lập, giáo viên trường tư thục có thể theo sát từng em học sinh, hỗ trợ lập kế hoạch học tập cá nhân hóa để các em có được mục tiêu phấn đấu. Đồng thời điều chỉnh các bài học sao cho phù hợp với các kỹ năng, sở thích, niềm đam mê và sự tò mò của học sinh.

Bên cạnh đó, trường tư thục thường cung cấp trải nghiệm giáo dục phong phú với nhiều sáng kiến ​​bổ sung, kết hợp các chương trình giảng dạy nghiêm ngặt về mặt học thuật đã được Bộ Giáo dục phê duyệt.

Lợi ích của trẻ em khi theo học tại Trường tư thực

Hầu hết các trường tư thục đều tổ chức thêm các lớp ngoại khóa, các hoạt động giao lưu hoặc các chương trình dành cho học sinh có năng khiếu. Để xây dựng kỹ năng mềm cho các em học sinh. Hành trang trường chuẩn bị cho các em như tư duy phản biện, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tự học và nhất là kỹ năng lãnh đạo, sẽ tạo điều kiện để chuẩn bị cho tương lai của học sinh tốt hơn.

Ưu điểm cuối cùng phải kể đến đó chính là các trường tư thục nổi tiếng với các tiêu chuẩn cao về kỷ luật và sự tôn trọng giữa giáo viên và học sinh và giữa học sinh với nhau. Điều này sẽ tạo môi trường thi đua học tập lành mạnh để học sinh phát triển toàn diện.

Giảm Áp Lực Tuyển Sinh

Trường công lập thường xuyên đối mặt với áp lực tuyển sinh do số lượng học sinh tăng dần theo mỗi năm. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến học sinh, mà còn đặt ra thách thức cho các giáo viên và quản lý trường học. Hãy cùng xem xét một số khía cạnh của vấn đề này:

Trường công lập thường phải đối mặt với việc tăng cường cơ sở vật chất, tăng số lượng giáo viên, và cân nhắc việc mở thêm lớp học để đáp ứng nhu cầu của học sinh. Điều này đồng nghĩa với việc tăng thêm áp lực cho giáo viên và học sinh, đặc biệt là trong việc quản lý lớp học đông đúc.

Giảm áp lực tuyển sinh

Với số lượng học sinh tăng cao, việc cạnh tranh để đỗ vào trường công lập trở nên khốc liệt hơn. Điểm số và thành tích trở thành tiêu chí quan trọng, khiến học sinh và phụ huynh căng thẳng. Môi trường cạnh tranh khốc liệt có thể dẫn đến căng thẳng tinh thần, lo lắng, và thậm chí là tình trạng trầm cảm.

Nếu so với hệ thống Trường công lập thì các Trường tư thục thường có quy trình tuyển sinh linh hoạt hơn. Điều này giúp giảm bớt áp lực cho học sinh và gia đình, thay vì chỉ tập trung vào việc đỗ vào trường công lập danh tiếng, học sinh có thể tự đánh giá năng lực của mình và tìm kiếm ngôi trường có phương pháp học tập phù hợp. Bên cạnh đó học sinh có thể chọn trường tư thục dựa trên sở thích, phong cách giáo dục, và môi trường học tập thích hợp với các em.

Vì Sao Chọn Trường Tư Thục Hội Nhập Quốc Tế?

Trường THCS VSchool tọa lạc tại địa chỉ Số 1, Đường số 1, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trường tư thục hội nhập quốc tế hứa hẹn sẽ giảm tải áp lực cho trường học cho khu vực An Lạc A quận Bình Tân và các vùng lân cận, cùng với những ưu điểm nổi bật:

VSchool là ngôi trường hội nhập quốc tế nhưng luôn chú trọng và giữ gìn bản sắc văn hóa Việt. Sứ mệnh của nhà trường là cùng với phụ huynh khai mở các tiềm năng của học sinh qua ba giá trị cốt lõi THÂN, TÂM, TRÍ cho học sinh. Từ đó, kiến tạo cho học sinh thực học để có thực lực, từ thực lực để có thực làm và từ thực làm để đạt được thực giá trị.

Tại VSchool, các em học sinh được học tập theo chương trình giáo dục tiên tiến. Đồng thời VSchool còn áp dụng các phương pháp đánh giá chính xác và khoa học để thiết kế chương trình học phù hợp với nhu cầu và khả năng của từng cá nhân. Ngoài ra, VSchool còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn như thể thao, âm nhạc, mỹ thuật, khoa học,… từ đó giúp học sinh phát triển cả về thể chất, trí tuệ và tâm hồn. VSchool luôn cam kết cung cấp cho học sinh một trải nghiệm giáo dục toàn diện, kết hợp giữa học thuật và hoạt động ngoại khóa.

Vì sao chọn Trường tư thục hội nhập quốc tế

 

Và quan trọng nhất phải kể đến đội ngũ giáo viên năng động, tâm huyết và có trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn tại VSchool. Các thầy cô cũng nỗ lực không thua kém các em học sinh, để không ngừng nâng cao chất lượng dạy học và luôn cập nhật các phương pháp giảng dạy hiện đại, sáng tạo nhất. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng đóng vai những người bạn thân thiết để quan tâm, lắng nghe những mong muốn và tạo điều kiện cho học sinh phát huy tiềm năng của mình.

Cuối cùng là cơ sở vật chất hiện đại được VSchool trang bị nhằm tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh. Phòng học rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến. Ngoài ra còn có các phòng chuyên dụng như phòng âm nhạc, mỹ thuật, tin học, thí nghiệm,… hỗ trợ quá trình học tập, khuyến khích phát triển tư duy và tính sáng tạo của học sinh.

Từ những ưu điểm trên, VSchool trở thành một trong những lựa chọn tối ưu cho các phụ huynh đang có con em chuẩn bị chuyển cấp vào lớp 6 hoặc đang theo học cấp THCS nhưng có ý định chuyển trường đến vị trí thuận lợi hơn. Tuy nhiên việc chọn trường phải dựa trên nhu cầu và khả năng của từng học sinh và Trường THCS VSchool là một lựa chọn hấp dẫn cho quý Phụ huynh và con em mình  muốn trải nghiệm môi trường học tập đa dạng và phát triển toàn diện.

 

Đánh giá nổi bật

My tu Lam đã đánh giá
 
 
 
 
 
07-08-2022

Trường THCS VSchool đã có rất nhiều kỉ niệm, cũng là một nơi tốt nhất để học sinh có thể giao lưu, học tập, phát triển kĩ năng ở mọi lĩnh vực khác nhau!!! Chúc cho trường ngày càng có nhiều sự yêu thương hơn nhé!

 

Thảo Phương đã đánh giá
 
 
 
 
 
07-01-2022

Trường có đội ngũ giáo viên năng động, tâm huyết và có trình độ chuyên môn cao. Phòng học rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến. Ngoài ra còn có các phòng chuyên dụng như phòng âm nhạc, mỹ thuật, tin học, thí nghiệm,…

Thông tin liên hệ

  • Tên: TRƯỜNG THCS VSCHOOL
  • Số 1, Đường số 1, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website: https://vschoolsg.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/vschoolsg
  • Hotline: 0976 898 726 – 028.73 036 766 – 0903 181 117
  • Email: vanphong@vschoolsg.vn

Đánh giá:

 

4.1 / 5 (88 đánh giá)

 

Trường THCS Nguyễn Trãi

Giới thiệu

Trường THCS Nguyễn Trãi có nhiều thế hệ học sinh kế tiếp nhau ra trường nhưng các em vẫn luôn hướng về ngôi trường thân yêu của mình, đóng góp và xây dựng ngôi trường mà các em đã có nhiều kỷ niệm, ngôi trường đã góp phần làm nên cuộc đời và sự nghiệp của các em.

Trong nhiều năm qua, nhà trường từng bước xây dựng và phát huy truyền thống dạy tốt, học tốt, kết hợp với phương châm “học đi đôi với hành”; thường xuyên đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giảng dạy. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên được đào tạo chính quy, có trình độ chính trị, chuyên môn vững vàng, có nghiệp vụ sư phạm, năng động sáng tạo, hết lòng yêu nghề, yêu trẻ, tâm huyết với sự nghiệp trồng người.

Đánh giá nổi bật

Hùng Nguyễn đã đánh giá
28-03-2021

Hôm nay tôi ghé qua Trường để chuẩn bị nộp Hồ sơ cho con mình vào lớp 6. Nhìn bên ngoài tôi thấy thích quá, trường còn mới và khá rộng, sạch sẻ, không gian xung quanh Trường nhiều cây cối mát mẻ. Tôi chưa vào bên trong được nhưng tôi tin là chắc cũng sạch sẻ và dễ chịu.Tôicòn nghe nói chất lượng dạy dỗ cho học sinh cũng khá tốt, thầy cô giáo giỏi và nhiệt tình dạy tận tâm, yêu nghề. Quý phụ huynh nào đang phân vân lựa chọn trường cho con mình thì đây cũng là một sự lựa chọn đáng để cho công mình theo học. Cảm ơn ai đó đã xem bài này

Đánh Cắp Giấc Mơ Phim Việt đã đánh giá
24-09-2020

Trường rất dẹp nhề nếp rất tốt
Được biết đến với nhiều sáng tạo trong các chương trình ngoại khóa mới lạ cho học sinh – Trường THCS Nguyễn Trãi, Quận Bình Tân mang đến những hoạt động học đường có tính thiết thực và ứng dụng cao, thông qua việc triển khai các sự kiện, chuyên đề có sự đầu tư vượt trội.
Ông Hồ Thanh Danh – Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Nhờ sự phối hợp chặt chẽ của các chuyên gia trường đại học tại Anh, Mỹ là đơn vị cố vấn chuyên môn Major Education, chúng tôi luôn có nhiều ý tưởng thú vị trong các chương trình theo dạng “Study Hard – Play Smart” học mà chơi qua các chủ đề đa dạng để học sinh thực hành tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ và những chương trình rèn luyện kỹ năng sống hữu ích, giàu cảm xúc, có sức lan tỏa mạnh mẽ nhằm truyền tải những bài học kinh nghiệm quý giá và giàu thực tiễn đến học sinh”.

Trường THCS Nguyễn Trãi
Trường THCS Nguyễn TrãiTrường THCS Nguyễn Trãi

Một số hình ảnh của Trường THCS Nguyễn Trãi

Địa chỉ: Đường M1, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:  Trong tuần từ 08:00 đến 17:00

Đánh giá:

4.1 / 5 (82 đánh giá)

Trường THCS Tân Tạo A

Giới thiệu

Nhìn lại chặng đường phát triển sự nghiệp giáo dục của Trường THCS Tân Tạo A thời gian qua, mới thấy được đà phát triển và những bước đi vững chắc của Nhà trường. Điều đó được thể hiện không chỉ ở chất lượng dạy và học của đội ngũ CB-GV và HS ngày càng được củng cố, mà bên cạnh đó số lượng GV và HS giỏi ngày càng tăng.

Để nâng cao chất lượng dạy và học, Ban giám hiệu Trường THCS Tân Tạo A luôn đặt vấn đề chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Để làm tốt công tác này, Ban giám hiệu đã luôn sâu sát trong chỉ đạo chuyên môn cũng như các công tác giáo dục đạo đức học sinh. Thực hiện đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn, các tiết dạy đều có đồ dùng dạy học.

Đánh giá nổi bật

Vũ Nguyễn Lê Minh đã đánh giá
09-05-2022

Trường rộng đẹp thoáng mát, cơ sở vật chất khang trang, tập thể giáo viên có trình độ chuyên môn cao và tận tâm, rất đáng để cho con theo học

Mr Phước đã đánh giá
14-05-2022

Trường nằm.khuất sau khu dân cư mới
Bên cạnh giáp với chung cư tecco
Cơ sở vật chất tương đối đầy đủ
Buổi tối có phụ đạo thêm các lớp võ thuật
Khuôn viên trường rộng, thoáng mát
Phụ huynh đưa đón có thể đậu xe bên chung cư
Các em học sinh có thể qua chung cư học bơi

Trường THCS Tân Tạo A
Trường THCS Tân Tạo ATrường THCS Tân Tạo A

Một số hình ảnh của Trường THCS Tân Tạo A

Hotline: 028 3754 5477

Địa chỉ: 4449/8 Nguyễn Cửu Phú, Tân Tạo A, Bình Tân, Tân Tạo A Bình Tân Hồ Chí Minh

Wesite: thcstantaoa.hcm.edu.vn

Thời gian làm việc:  Trong tuần từ 08:00 đến 17:00

Đánh giá:

4.4 / 5 (65 đánh giá)

Trường Tiểu Học, THCS Và THPT Chu Văn An

Giới thiệu

Trường Tiểu Học, THCS Và THPT Chu Văn An có diện tích rộng hơn 7000m2 với hơn 40 phòng học có máy lạnh và các phòng chức năng như thư viện, phòng nghe nhìn, phòng học vi tính, nhà thi đấu đa năng. Lớp học tiểu chuẩn với không quá 35 học sinh / lớp.

Trường Tiểu Học, THCS Và THPT Chu Văn An với mục tiêu hướng đến một nền giáo dục toàn diện, vừa giáo dục văn hóa vừa rèn luyện thể chất nên Trường đầu tư xây dựng  các sân bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, sân bóng đá cỏ nhân tạo. Cơ sở vật chất hoàn toàn mới, khang trang, đầy đủ máy lạnh tại các phòng học và phòng chức năng, khu nội trú.

Đánh giá nổi bật

TRIỀU đã đánh giá
18-05-2021

Môi trường giáo dục rất tốt, đội ngũ giáo viên thân thiệt và rất nhiệt huyết!!!1

Trường Tiểu Học, THCS Và THPT Chu Văn An
Trường Tiểu Học, THCS Và THPT Chu Văn AnTrường Tiểu Học, THCS Và THPT Chu Văn An

Một số hình ảnh của Trường Tiểu Học, THCS Và THPT Chu Văn An

Hotline: 028 6294 6666

Địa chỉ: 7 Đ. số 1, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Wesite: cva.edu.vn

Thời gian làm việc:  Trong tuần từ Mở cửa cả ngày

Đánh giá:

4.4 / 5 (53 đánh giá)

Trường THCS Bình Hưng Hòa

Giới thiệu

Trường THCS Bình Hưng Hòa có cô giáo thầy giáo nhiệt tình, chăm chỉ, chất lượng, thương học trò hết mình Trường học rất thoáng mát sạch sẻ. Cùng với thi đua dạy tốt, nhà trường đã phát động phong trào thi đua học tốt trong học sinh có sơ kết, tổng kết, xếp loại thi đua, động viên khen thưởng kịp thời, tạo khí thế trong học tập. Bên cạnh việc chú trọng chất lượng dạy và học, nhà trường còn quan tâm tổ chức tốt các hoạt động giáo dục khác.

Với nhận thức nghiêm túc, tâm huyết về nhiệm vụ của năm học mới, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, khởi đầu năm học mới thầy và trò Trường THCS Bình Hưng Hòa tin tưởng sẽ phát huy những thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm học qua và dành được những kết quả như mong muốn.

Đánh giá nổi bật

tutai tinbo đã đánh giá
15-08-2020

thầy cô rất vui tính và chỉ dạy thiệt tình và em đáng nhớ nhất là lớp 6/10 thầy chủ nhiệm bọn em là thầy phạm xuân huy

Anh Thắng Sport đã đánh giá
24-06-2022

Rộng rãi, thoáng mát!
Cổng bên trong nên đỡ kẹt xe và ảnh hưởng đến đi lại.
Trường không gian đẹp và thoáng

Trường THCS Bình Hưng Hòa
Trường THCS Bình Hưng HòaTrường THCS Bình Hưng Hòa

Một số hình ảnh của Trường THCS Bình Hưng Hòa

Địa chỉ: 10 QL1A, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Wesite: thcsbinhhunghoa.hcm.edu.vn

Thời gian làm việc:  Trong tuần từ 08:00 đến 17:00

Đánh giá:

4.4 / 5 (45 đánh giá)

Trường THCS Lê Tấn Bê

Giới thiệu

Trường THCS Lê Tấn Bê rất tự hào vì có nhiều học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường THPT xếp hàng đầu trong thành phố.

Ban giám hiệu Trường THCS Lê Tấn Bê thường xuyên quan tâm chăm lo bồi dưỡng chất lượng đội ngũ, xây dựng một tập thể hội đồng sư phạm đoàn kết, tâm huyết, có nghiệp vụ chuyên môn vững vàng. Nhiều thế hệ giáo viên của nhà trường đã phấn đấu không ngừng, đạt thành tích cao, được vinh danh khen thưởng và phong tặng những danh hiệu cao quý.

Đánh giá nổi bật

Anhh Mỹ đã đánh giá
06-10-2021

mong giáo viên lê tấn bê bớt dễ thương lại ạ:33
em là học sinh cũ, iuu mọi người ở đây lắm:33

Ngọc Thắng đã đánh giá
30-12-2020

Trường mới xây dựng lại rất đẹp và sạch sẽ.Trường trang bị nhiều thiết bị điện tử tiên tiến giúp các em có thể học hành tốt hơn

Trường THCS Lê Tấn Bê
Trường THCS Lê Tấn BêTrường THCS Lê Tấn Bê

Một số hình ảnh của Trường THCS Lê Tấn Bê

Địa chỉ:  Đường số 2D, An Lạc, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Wesite: thcsletanbe.hcm.edu.vn

Thời gian làm việc:  Trong tuần từ 07:30 đến 17:00

Đánh giá:

4.5 / 5 (0 đánh giá)

Kết luận

Qua bài viết tổng hợp những trường thuộc danh sách top trường THCS tại Quận Bình Tân, các bậc phụ huynh sẽ có cái nhìn khách quan và đưa ra lựa chọn phù hợp đối với điều kiện khu vực, kinh tế và mong muốn phù hợp với gia đình. Môi trường THCS sẽ là nền tảng vững chắc của các em học sinh trước khi tiến vào lớp 10. Vậy nên Reviewedu mong muốn các quí bậc phụ huynh sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp với gia đình mình. Chúc các em sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời tại môi trường THCS.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *