Tổng hợp Top những trường trung cấp thuộc khu vực Gò Công

trung cấp gò công

Khi nhiều bạn cử nhân vẫn rơi vào tình trạng thất nghiệp. Nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 đã mạnh dạn chọn cho mình ngành nghề phù hợp tại các trường Trung cấp. So với các bậc học khác, hệ Trung cấp mang đến nhiều lợi ích như rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí, điều kiện tuyển sinh, nhất là giá trị bằng cấp và cơ hội việc làm sau khi ra trường. Sau khi tốt nghiệp, ngoài những kiến thức & kỹ năng được đào tạo. Sinh viên còn được nhận bằng Trung cấp chứng thực cho việc các bạn đã trải qua quá trình học tập, rèn luyện bài bản. Bài viết dưới đây đã được đội ngũ ReviewEdu tìm hiểu và tổng hợp lại các trường Trung cấp Gò Công uy tín và chất lượng. Mời các bạn cùng tìm hiểu!

Trường Trung cấp Gò Công

Trường Trung cấp Gò Công là cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, được thành lập và hoạt động theo quy định của Điều lệ Trường Trung cấp nghề do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành và các quy định khác của pháp luật có liên quan. Với chức năng đào tạo TCN, SCN và dạy nghề dưới 3 tháng cho tất cả các học viên có nhu cầu học nghề để tìm việc làm và cung ứng nguồn lao động có tay nghề cho các khu công nghiệp, công ty, xí nghiệp…trên địa bàn trong và ngoài tỉnh. Đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức, kỹ năng tay nghề vững chắc. Tốt nghiệp ra trường học sinh thích ứng nhanh với công việc thực tế, đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Trung cấp nghề khu vực Gò Công
 • Địa chỉ:
  •  Cơ sở 1: Số 26/1 Đường Võ Thị Lớ, Khu phố 5, Phường 4, Thị xã Gò Công, Tỉnh Tiền Giang – Điện thoại liên hệ: (0273) 3514.250 – 3514.416
  • Cơ sở 2: Số 91 Đường Hai Bà Trưng, Khu phố 2, Phường 1, Thị xã Gò Công, Tỉnh Tiền Giang – Điện thoại liên hệ: (0273) 3841684 – 3514514
 • Fax: (0273) 3514.251
 • Email: ttcnkvgocong@yahoo.com
 • Website: http://tcngocong.edu.vn/

Chất lượng và cơ sở đào tạo

Trường Trung cấp Gò Công luôn chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhằm phục vụ cho công tác học tập của học viên. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm trong việc truyền đạt kiến thức và đam mê cho các bạn sinh viên. Hiện trường đang đào tạo nhiều ngành nghề liên quan đến xây dựng, tin học văn phòng, công nghệ, điện tử, ngành may mặc, thời trang,… hệ trung cấp và sơ cấp.

Đây một trong những trường trung cấp có tiếng tại Thị xã Gò Công. Trường Trung cấp Gò Công chuyên đào tạo các ngành nghề như Điện công nghiệp và dân dụng, lập trình, phân tích hệ thống, Kế toán doanh nghiệp, Công nghệ may và thời trang,… hệ trung cấp và sơ cấp. Ngoài ra, đối với học sinh tốt nghiệp THCS học tiếp lên trình độ trung cấp được miễn học phí; học sinh tốt nghiệp THPT học nghề Cắt gọt kim loại và nghề Hàn được giảm 70% học phí theo quy định của Chính phủ và được hưởng các chính sách khác theo quy định của Nhà nước.

Học viên được xác nhận để vay vốn hỗ trợ học tập, được xét cấp học bổng khuyến khích học nghề cho từng học kỳ, nhà trường có ký túc xá cho học sinh ở xa. Bên cạnh đó, nhà trường có liên kết với công ty, doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài tỉnh tuyển dụng, giải quyết việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp khóa học.

Thời gian đào tạo

 • Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, học sinh tốt nghiệp THCS (chỉ có nhu cầu học nghề) thời gian học là 2 năm.
 • Học sinh tốt nghiệp THCS (nếu có nhu cầu đăng ký học thêm chương trình văn hóa THPT) thời gian học là 3 năm.

Xem thêm: Thông tin tuyển sinh trường trung cấp Phương Nam: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Chỉ tiêu tuyển sinh của Trường Trung cấp nghề khu vực Gò Công

Năm 2022, trường Trung cấp nghề khu vực Gò Công công bố chỉ tiêu tuyển sinh cụ thể như sau:

TÊN NGÀNH NGHỀ CHỈ TIÊU

TUYỂN SINH

Điện công nghiệp 24
Điện tử công nghiệp 15
Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí 24
Cơ điện lạnh thủy sản 15
Hàn 15
Cắt gọt kim loại 18
Công nghệ Ôtô 15
May thời trang 24
Quản trị mạng máy tính 15
Tin học văn phòng 15
Tổng cộng: 180            

Trường Trung cấp Bách khoa Gò Công

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Số 91 đường Hai Bà Trưng – Khu phố 2 – Phường 1 – Thị xã Gò Công – Tiền Giang
 • Điện thoại: 0733.514514 ; 0733.841684 
 • Fax: 0733.510212
 • Website: http://bachkhoagocong.tiengiang.edu.vn   
 • Email: 5301@moet.edu.vn

Chất lượng và cơ sở đào tạo

Đào tạo lực lượng lao động có trình độ trung cấp các ngành, có đạo đức và lương tâm nghề nghiệp, có thái độ hợp tác với đồng nghiệp, tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, có sức khỏe nhằm tạo điều kiện cho người lao động có khả năng tìm việc làm, đồng thời có khả năng học tập vươn lên, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội.

Trung cấp Bách Khoa Gò Công có phẩm chất đạo đức tốt; có thái độ hợp tác với đồng nghiệp; tôn trọng pháp luật và các quy định tại nơi làm việc, trung thực và có tính kỷ luật cao, tỉ mỉ chính xác, sẵn sàng đảm nhiệm các công việc được giao ở các nhà máy, xí nghiệp sản xuất hoặc công ty kinh doanh về lĩnh vực điện tử.

Thời gian đào tạo

Thời gian đào tạo của Trung cấp Bách khoa Gò Công là: 3 năm đối với học sinh tốt nghiệp THCS hoặc Bổ túc THCS.

Chỉ tiêu tuyển sinh trường trung cấp Bách khoa Gò Công

Chỉ tiêu của Trung cấp Bách khoa Gò Công như sau:

Ngành, nghề đào tạo Chỉ tiêu tuyển sinh
Trung cấp
Điện công nghiệp và dân dụng 50
Lập trình, phân tích hệ thống 50
Kế toán doanh nghiệp 50
Công nghệ may và thời trang 50

Kết luận

Lựa chọn học trung cấp là một lựa chọn hợp lý đối với các bạn thí sinh muốn tiết kiệm thời cũng như chi phí học tập của mình, đồng thời nắm được những kiến thức cần thiết về ngành học mà mình muốn theo đuổi. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể lựa chọn làm việc ngay tại các xí nghiệp, công xưởng,… hoặc học liên thông lên hệ cao đẳng và đại học chính quy để nâng cao kiến thức cũng như tay nghề. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp các bạn trong khu vực có thể chọn được một trường Trung cấp Gò Công phù hợp. ReviewEdu chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Thông tin tuyển sinh trường trung cấp nghề Cân Thơ năm 2020 2021 2022

Top các trường trung cấp luật tại Việt Nam

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Y dược Phạm Ngọc Thạch TP HCM: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

4/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *