Review Trung tâm Tin học Ngoại ngữ Thái Bình có tốt không?

trung tâm tin học ngoại ngữ thái bình

Trung tâm Tin học Ngoại ngữ Thái Bình đang là sự tìm kiếm hàng đầu cho người học muốn cấp các bằng chứng chỉ về tin học và ngoại ngữ. Bạn đang muốn có một trung tâm học uy tín. Hãy cùng ReviewEdu tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin hay và hữu ích nhé!

Giới thiệu về Trung tâm Tin Học Ngoại Ngữ Thái Bình

Trung tâm Tin học Ngoại ngữ Thái Bình được thành lập từ ngày 01/10/1994 theo quyết định số 538/QĐ-UB của Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình. Trải qua nhiều năm thành lập, Trung tâm luôn không ngừng phát triển và lớn mạnh cả về số lượng và quy mô đào tạo.

Đội ngũ cán bộ tại Trung tâm cũng luôn trong tinh thần học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình. Tất cả các giảng viên đang giảng dạy tại trung tâm đều có trình độ thạc sĩ đúng chuyên ngành Tiếng Anh và Tin học. 

Trung tâm Tin Học Ngoại Ngữ Thái Bình
Trung tâm Tin Học Ngoại Ngữ Thái Bình

Ngoài ra, Trung tâm cũng đẩy mạnh các hoạt động về nghiên cứu khoa học để phát triển tư duy, khả năng nghiên cứu của sinh viên.

Nhiệm vụ và sứ mệnh của Trung tâm Tin Học Ngoại Ngữ Thái Bình

Nhiệm vụ

 • Tổ chức tuyển sinh các lớp về thi cấp chứng chỉ Tin học và Ngoại ngữ theo quy định của nhà trường để đạt điều kiện chuẩn đầu ra của Trường Đại học Thái Bình.
 • Bồi dưỡng nâng cao kiến thức và kỹ năng tin học, ngoại ngữ để cấp chứng chỉ cho các cán bộ và giảng viên trong trường.
 • Tổ chức các hội thảo chuyên đề phổ biến các kiến thức và kinh nghiệm mới về Công nghệ thông tin.
 • Thực hiện lắp đặt và duy tu bảo dưỡng các thiết bị máy tính; tổ chức biên soạn; in ấn; dịch thuật các loại tài liệu; giáo trình phục vụ cho quá trình giảng dạy của nhà trường.
 • Hợp tác quốc tế về đào tạo ngoại ngữ và công nghệ thông tin theo quy định của pháp luật.
 • Thực hiện tổ chức quản lý tài sản, nhân sự theo quy định của Hiệu trưởng nhà trường; chịu trách nhiệm về cấp phát các chứng chỉ cho người học theo quy định về quản lý văn bằng chứng chỉ.
 • Phối hợp với các đơn vị có liên quan trong công tác tổ chức hoạt động chuyên môn, giảng dạy.
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được Hiệu trưởng giao.

Sứ mệnh 

Với sứ mệnh cao cả là thực hiện đào tạo và bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng về Tin học và Ngoại ngữ cho học sinh sinh viên, các cán bộ giảng viên trong và ngoài trường theo quy định hiện hành của Bộ giáo dục và đào tạo. Tổ chức học và cấp chứng chỉ cho người học phục vụ cho quá trình học tập và làm việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường việc làm.

Những thành tích nổi bật của Trung tâm Tin Học Ngoại Ngữ Thái Bình

Từ những ngày hình thành và phát triển, Trung tâm luôn hoàn thánh tốt và xuất sắc các nhiệm vụ:

 • Đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc trong nhiều năm liền
 • Nhận bằng khen của Ủy ban Nhân dân tỉnh Thái Bình
 • Tất cả các cán bộ tại Trung tâm luôn đạt danh hiệu lao động tiên tiến. 01 cán bộ đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh nhiều năm liên tiếp.
 • Chi bộ được công nhân là Tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh.
 • 01 đồng chí đạt danh hiệu Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
 • 05 Đồng chí Đạt danh hiệu Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ
Học viên tại Trung tâm Tin Học Ngoại Ngữ Thái Bình
Học viên tại Trung tâm Tin Học Ngoại Ngữ Thái Bình

Nhờ sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Đảng Ủy và ban Giám hiệu Nhà trường và các cấp lãnh đạo, các cán bộ Trung tâm đã phát huy và thực hiện tất cả nhiệm vụ một cách tốt nhất trong nhiều năm. Mặc dù cũng không có ít khó khăn, nhưng Trung tâm vẫn quyết tâm phấn đấu và xây dựng đơn vị Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ uy tín nhất ở Thái Bình.

Quy mô và năng lực hoạt động Trung tâm Tin Học Ngoại Ngữ Thái Bình

 • Trung tâm luôn tập trung phát triển đa dạng hóa các loại hình và chương trình đào tạo, từng bước nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của xã hội.
 • Mở rộng liên kết đào tạo với các trường như Đại học Hà Nội, Đại học Thái Nguyên,..
 • Triển khai giảng dạy các lớp học Ngoại ngữ có giảng viên là người nước ngoài, phối hợp với các khoa lên kế hoạch và thời gian đào tạo phù hợp với từng khóa học.
 • Tổ chức thi và cấp chứng chỉ Công nghệ thông tin cơ bản và nâng cao cho học sinh sinh viên và người lao động trong và ngoài trường theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo – Bộ Thôn Thông tin truyền thông.

Định hướng phát triển của Trung tâm Tin Học Ngoại Ngữ Thái Bình trong tương lai

Với định hướng lâu dài là trở thành Trung tâm đào tạo chất lượng về Ngoại ngữ và Tin học, từng bước nâng cao vị thế trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Đồng thời, bồi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu của xã hội trong thời đại hội nhập và hợp tác quốc tế.

Kết luận

Trên đây là những thông tin bổ ích mà ReviewEdu đã tổng hợp và đúc kết. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chọn trung tâm uy tín cho việc học của mình. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *