Review Trung tâm Tin học Newsky có tốt không?

trung tâm tin học newsky

Việc hiểu ngoại ngữ và có khả năng giao tiếp tốt và việc sử dụng máy tính một cách thành thạo cũng cũng sẽ giúp bạn có lợi thế trong cuộc sống và sự nghiệp của mình. Nếu bạn thấu hiểu giá trị thực sự của tin học trong thế giới hiện đại, hãy để ReviewEdu giúp bạn giải quyết điều đó bằng việc tham gia học tại Trung tâm Tin học Newsky. Nơi đây chuyên giảng dạy về Ngoại ngữ và Tin học tại TP HCM.

Giới thiệu về Trung tâm Tin học Newsky

Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky trước đây là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí vào ngày 22/10/2001 do sở Giáo dục và Đào tạo TP.Hồ Chí Minh cấp quyền. Trung tâm đã có hơn 22 năm kinh nghiệm trong giảng dạy ngoại ngữ Anh – Hàn – Nhật – Hoa, bên cạnh đó là lĩnh vực tin học với những lớp học hiệu quả cao sau từng khóa cho học viên và các doanh nghiệp. Trung tâm có hai hình thức giảng dạy là trực tiếp và E-learning (trực tuyến).

Tại Trung tâm Ngoại ngữ Tin học NewSky các khóa học được tổ chức thường xuyên được và tiếp nhận học viên có nhu cầu học tập.

Trung tâm Tin học Newsky
Trung tâm Tin học Newsky

Các chương trình đào tạo tại Trung tâm Tin học Newsky

Các khóa học tại NEWSKY bao gồm:

Chương Trình tiếng Anh

 • Tiếng anh trẻ em: Chương trình chuẩn Cambridge, các bạn nhỏ được giảng dạy theo tiêu chí tự nhiên, không tạo áp lực bài tập cho bé, giúp trẻ phát âm chuẩn theo IPA. 
 • Tiếng Anh giao tiếp quốc tế (gồm các trình độ: Sơ cấp 1, Sơ cấp 2, Sơ trung cấp, Trung cấp, Cao trung cấp, Cao cấp và lớp giao tiếp cho người mất gốc): Trung tâm sẽ có những buổi thực hành thực tế liên tục giữa học viên và giáo viên người nước ngoài. Thông qua hình thức học này sẽ giúp học viên có thể sử dụng thành thạo tiếng anh giao tiếp một cách tự nhiên. 
 • Anh văn người lớn: Sau mỗi buổi thường thì học viên của khóa học này sẽ có thể áp dụng ngay. 
 • Luyện thi TOEIC: Được học và làm đề bám sát cấu trúc đề thi TOEIC, được thi thử nhiều lần. Học viên còn được cung cấp kỹ năng và mẹo làm bài thi TOEIC để đạt điểm cao. 
 • Luyện thi TOEFL iTP: Mỗi giáo trình sẽ được soạn riêng đế tối ưu hóa kết quả. Và học viên được thi thử nhiều lần, tận dụng lợi thế của bản thân để ghi điểm tối đa. 
 • Luyện thi IELTS, B1, B2 là 1 trong những khóa học được các bạn đăng ký nhiều tại trung tâm. 

Chương Trình tiếng Hàn

 • Giao tiếp tiếng Hàn dài hạn và cấp tốc (gồm các trình độ: Sơ cấp 1, Sơ cấp 2, Sơ trung cấp, Trung cấp 1, Trung cấp 2, Cao cấp): Giao tiếp sử dụng tiếng Hàn để học viên hình thành thói quen nghe nói tiếng Hàn lưu loát, tự nhiên. 
 • Luyện thi chứng chỉ TOPIK (gồm 6 cấp từ cấp 1 đến cấp 6): Mỗi cấp độ sẽ có những phương pháp học khác nhau để phù hợp với khóa học đó, học viên được luyện thi trên các đề thi mới nhất. Và trung tâm cũng có dạy tiếng Việt cho người Hàn.

Chương trình tiếng Hoa

 • Giao tiếp tiếng Hoa dài hạn và cấp tốc (gồm: Căn bản, Sơ cấp 1, Sơ cấp 2, Trung cấp 1, Trung cấp 2, Cao cấp): Học với giáo viên là người Việt gốc Hoa với phát âm chuẩn; thực hành liên tục thông qua các tình huống thực tế, có dạy tiếng Trung phồn thể, tiếng Quảng Đông. 
 • Luyện thi chứng chỉ HSK (gồm 6 cấp độ): Tùy theo mục đích và ý nghĩa khác nhau của các cấp độ; học viên sẽ được hướng dẫn tận tình các phương pháp tiếp cận khác nhau. 
 • Luyện thi TOCFL: Trung tâm còn đặc biệt tổ chức lớp dành riêng cho đối tượng Xuất Khẩu lao động, du học, tiếng Trung dành cho công ty, doanh nghiệp và tiếng Việt cho người Hoa. 

Chương trình tiếng Nhật

Giao tiếp tiếng Nhật dài hạn và cấp tốc (gồm: Sơ cấp 1, Sơ cấp 2, Sơ trung cấp, Trung cấp 1, Trung cấp 2, Cao cấp): với thời lượng các trình độ khác nhau, học viên giao tiếp và thực hành nhiều trong qua nhóm và giáo viên những câu thông dụng và thực tế, ứng dụng ngay sau mỗi buổi học. 

 • Luyện thi chứng chỉ Nhật N5,4,3: Xuất khẩu lao động, du học là các khóa học tiêu biểu của lớp cấp tốc trong chương trình tiếng Nhật, ngoài ra còn có lớp tiếng Nhật dành cho công ty, doanh nghiệp.

Trung tâm Tin học Newsky có uy tín không?

Những gì Trung tâm Tin học Newsky đã làm đã được xứng đáng khi có nhiều học viên quay trở lại và giới thiệu bạn bè, người thân đến để tiếp tục học tập. Điều này thể hiện mục tiêu của Trung tâm; chất lượng học tập đã trở thành động lực lớn để tất cả những người làm tại trung tâm không ngừng phấn đấu. Trung tâm Newsky đặc biệt hy vọng rằng sự nỗ lực trong đào tạo; cùng với sự quan tâm từ phụ huynh, học viên, và doanh nghiệp; sẽ đóng góp vào việc xây dựng một tương lai tươi sáng cho các bạn học viên học tập tại đây. 

Giáo viên dạy tin học tại Trung tâm Tin học Newsky
Giáo viên dạy tin học tại Trung tâm Tin học Newsky

Thông tin liên hệ của Trung tâm Tin học Newsky

Thông tin liên hệ chị tiết

 • Hotline: 090 999 0130 – (028) 6277 6727 
 • Fanpage: facebook.com/Newsky
 • Edu Email: info@newsky.edu.vn

Kết Luận

Trung tâm Tin học Newsky không chỉ cung cấp những khóa học về ngoại ngữ và tin học chất lượng mà còn đã xây dựng được uy tín đáng kể trong mắt học viên và cộng đồng. ReviewEdu nghĩ rằng nếu bạn thấu hiểu giá trị thực sự của ngoại ngữ và tin học trong thế giới hiện đại, Newsky sẽ là một nơi lý tưởng để bắt đầu hành trình của bạn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *