Review Trung tâm Tin học HUFI có tốt không?

trung tâm tin học hufi

Để hội nhập với thời kỳ công nghệ 4.0, việc trang bị cho bản thân những kiến thức và kỹ năng tin học là điều không thể thiếu. Chính vì vậy, đây gần như là điều kiện tiên quyết trong quá trình tuyển dụng. Nhận thấy nhu cầu thị trường, Trung tâm Tin học HUFI thiết kế những khóa học bổ ích và uy tín cho mọi thế hệ. Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu thêm về trung tâm này nhé!

Giới thiệu về Trung tâm Tin học HUFI

Sau khi được Thủ tướng chính phủ ban hành quyết định nâng cấp trường Cao đẳng Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM thành trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM; Nhà trường đã tái cấu trúc lại hệ thống tổ chức. Nhằm chuyên môn hóa chức năng và nhiệm vụ. Trong đó là việc thành lập Trung tâm Công nghệ thông tin

Thành lập năm 2010, Trung tâm đảm nhiệm việc quản lý, bảo dưỡng máy tính và thiết bị thực hành. Cho đến năm 2017, trung tâm mới bắt đầu tổ chức ôn tập và thi chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản cho sinh viên và đối tác bên ngoài. Ngoài ra, trung tâm còn có nhiệm vụ phát triển và triển khai hệ thống giám sát an ninh qua camera; và hệ thống giám sát bằng vân tay. Trung tâm chính thức tiến hành việc phát triển hệ thống đào tạo trực tuyến cho các khoa vào năm 2020 đến nay. 

Trung tâm Tin học HUFI
Trung tâm Tin học HUFI

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trung tâm phấn đấu đến năm 2030, phát triển trường theo định hướng ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam. Hơn nữa, trường sẽ phấn đấu có vị thế trong khu vực và quốc tế; luôn tiên phong trong lĩnh vực khoa học và công nghệ thực phẩm.

Trường mang trong mình sứ mệnh đào tạo nhân lực có đạo đức lẫn kỹ năng đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Các khóa đào tạo tại Trung tâm Tin học HUFI

Hiện tại Trung tâm đang cung cấp 7 chương trình tin học từ cơ bản đến nâng cao cho mọi đối tượng:

  • Đào tạo chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản
  • Đồ họa
  • Mạng máy tính
  • Lập trình
  • Ứng dụng Excel trong kinh tế
  • Ứng dụng SPSS trong phân tích định lượng
  • Đào tạo chuyển đổi số

Hình thức đào tạo tại Trung tâm tin học HUFI

Hiện tại, Trung tâm đang tổ chức các chương trình học theo 2 hình thức: 

  • Học trực tiếp: tại phòng máy của trường
  • Học trực tuyến: qua phần mềm Microsoft Teams
Hình thức đào tạo tại Trung tâm tin học HUFI
Hình thức đào tạo tại Trung tâm tin học HUFI

Kết luận

Qua bài viết này, có thể nhận thấy Trung tâm Tin học HUFI là một trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng cao tại khu vực. ReviewEdu mong các bạn sẽ có được những thông tin hữu ích để lựa chọn trung tâm tin học phù hợp với bản thân. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *