Review Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Long An có tốt không?

Review Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Long An

Bạn đang mong muốn tìm một nơi đào tạo về phát triển các kỹ năng ngôn ngữ và công nghệ thông tin? Trung tâm Ngoại Ngữ Tin Học Long An là 1 sự lựa chọn. Hãy cùng Reviewedu tham khảo bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu về Trung tâm Ngoại Ngữ Tin Học Long An

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Long An là đơn vị sự nghiệp giáo dục công lập, chịu sự quản lý của Sở GD&ĐT Long An, được thành lập theo Quyết định số 718/UB.QĐ.92 ngày 19/08/1992 của UBND tỉnh Long An. Trung tâm thực hiện các nhiệm vụ chính:

 • Đào tạo về ngoại ngữ
 • Đào tạo về tin học
 • Tổ chức kiểm tra, công nhận và cấp chứng chỉ ngoại ngữ, tin học
 • Luyện thi Đại học, Cao đẳng
Trung tâm Ngoại Ngữ Tin Học Long An
Trung tâm Ngoại Ngữ Tin Học Long An

Qua 20 năm hoàn thiện và phát triển. Trung tâm đã đào tạo Ngoại ngữ, Tin học cho hơn 70.000 CB, CC, VC, HS-SV; và người lao động, phục vụ cho yêu cầu làm việc và học tập. Với những thành tích nổi bật đó, trung tâm đã đón nhận được lòng tin từ các Sở, Ban Ngành,… và người học.

Chương trình đào tạo Trung tâm Ngoại Ngữ Tin Học Long An gồm những gì?

Trung tâm cung cấp một loạt các chương trình đào tạo trong lĩnh vực ngoại ngữ và tin học. Dưới đây là một số chương trình đào tạo phổ biến của trung tâm:

Tiếng Anh giao tiếp

Chương trình này nhằm cung cấp kiến thức; và kỹ năng để giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả trong các tình huống hàng ngày.

Tiếng Anh cho công việc

Chương trình này hướng dẫn các kỹ năng liên quan đến việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc. Bao gồm viết email, thuyết trình, thảo luận và giao tiếp với khách hàng.

Luyện thi IELTS/TOEFL

Đây là chương trình chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế như IELTS hoặc TOEFL, giúp học viên nắm vững kiến thức ngôn ngữ; chiến lược làm bài thi.

Tin học văn phòng

Chương trình này giúp học viên nắm vững các kỹ năng sử dụng công cụ Office. Như Word, Excel, PowerPoint để xử lý thông tin và làm việc hiệu quả trên máy tính.

Lập trình

Trung tâm cũng cung cấp các khóa học lập trình căn bản và nâng cao. Như Python, Java, C++, để học viên có thể phát triển ứng dụng và website.

Tiếng Nhật/Tiếng Hàn

Ngoài tiếng Anh, trung tâm còn đào tạo các khóa học tiếng Nhật và tiếng Hàn cho những người muốn học ngôn ngữ này.

Đây chỉ là một số chương trình đào tạo phổ biến của Trung tâm. Trung tâm có thể có thêm nhiều chương trình khác dựa trên nhu cầu và yêu cầu của học viên.

Cơ sở vật chất tại Trung tâm Ngoại Ngữ Tin Học Long An
Cơ sở vật chất tại Trung tâm Ngoại Ngữ Tin Học Long An

Tầm nhìn và sứ mệnh của Trung tâm Ngoại Ngữ Tin Học Long An

Tầm nhìn

Đổi mới toàn diện việc dạy và học ngoại ngữ, tin học. Góp phần thực hiện theo mục tiêu chung của Đề án dạy và học ngoại ngữ giai đoạn 2008 – 2020 của Bộ GD&ĐT được Chính phủ phê duyệt là đến năm 2015 đạt được một bước tiến rõ rệt về trình độ, năng lực sử dụng ngoại ngữ của nguồn nhân lực;

Đến năm 2020, đa số thanh niên Việt Nam tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng và đại học có đủ năng lực ngoại ngữ sử dụng độc lập, tự tin trong giao tiếp, học tập, làm việc trong môi trường hội nhập, đa ngôn ngữ, đa văn hóa…phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Sứ mệnh

 • Chuyển đổi mạnh mẽ, thực hiện từng bước có chọn lọc, lấy chất lượng đào tạo và sự hài lòng của người học làm mục tiêu phấn đấu, hoàn thành sứ mệnh của đơn vị sự nghiệp công lập.
 • Thường xuyên cải tiến, cập nhật các chương trình giảng dạy tiên tiến theo nhu cầu của người học.
 • Đa dạng chương trình, mức học phí cùng với hình thức và lịch học để đáp ứng nhu cầu người học.
 • Việc chuyển đổi bám sát nhu cầu học tập của đại bộ phận người dân trên địa bàn, lấy đối tượng đại trà làm mục tiêu.
 • Kiên trì tham mưu các cấp lãnh đạo xây dựng trung tâm thành một đơn vị sự nghiệp công lập có khả năng tạo cơ hội và đáp ứng nhu cầu học tập nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, tin học cho đại bộ phận người lao động trên địa bàn.

Cơ sở vật chất tại Trung tâm Ngoại Ngữ Tin Học Long An

Qua gần 20 năm hoạt động được sự quan tâm của lãnh đạo Sở Giáo Dục và các cơ quan liên quan.Trung tâm đã được di chuyển sang cơ sở mới khang trang và được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, cụ thể:

 • Các phòng làm việc cho cán bộ, giáo viên, nhân viên.
 • 03 Hội trường lớn với sức chứa 100 chỗ ngồi phục vụ tốt việc tổ chức các buổi Hội thảo; các lớp chuyên đề.
 • 13 phòng học lý thuyết được trang bị các thiết bị, máy móc mới hiện đại.
 • 06 phòng máy thực hành vi tính với hơn 240 máy tính có tốc độ cao được kết nối Internet. Được cài đặt các phần mềm tiện ích mới nhất.

Thông tin liên hệ Trung tâm Ngoại Ngữ Tin Học Long An

Địa chỉ: Số 938 Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Long An

Điện Thoại: 02723.512826 (124)

Website: https://trungtam.daihoclongan.edu.vn/ttnnth/

Email: trungtam.nnth@dla.edu.vn

Kết luận

Trên đây là thông tin về thông tin và chương trình đào tạo của trung tâm Ngoại Ngữ Tin Học Long An mà Reviewedu muốn giới thiệu cho mọi người. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin thật bổ ích!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *