Ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp nên chọn học trường nào?

Ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp nên chọn học trường nào?

Ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm, và nếu như bạn đang thắc mắc là Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp nên học trường nào trên cả nước. Reviewedu sẽ giúp các bạn học sinh và quý phụ huynh tìm hiểu và giải đáp tất cả thông tin xoay quanh Ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp nên chọn học trường nào?

Danh sách các trường Đại học đào tạo ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp trên cả nước

Ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp được xem là ngành không phổ biến được đông đảo các bạn học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm. Hiện nay cả nước có tất cả 1 trường Đại học đào tạo ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp.

Đây là một trong những ngành có điểm chuẩn yêu cầu đầu vào cao. Hầu hết các trường tuyển sinh điều yêu cầu điểm chuẩn từ 20 điểm trở lên (1 trường). Ngoài ra cũng có một số trường yêu cầu điểm chuẩn tương đối thấp.

Hãy cùng Review Edu tìm hiểu danh sách 1 trường đại học có tuyển sinh ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp (Mã ngành: 7140214) trên cả nước.

Chú ý: các thông tin trong bài viết này được tổng hợp từ điểm chuẩn của các trường đại học công bố năm 2023.

STTTên trườngMã trườngTỉnh thànhĐiểm chuẩn
1Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật - Đại học Đà Nẵng DSKĐà Nẵng21.7

Các trường Đại học đào tạo ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp tại khu vực Miền Trung

Ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp là một trong những ngành đào tạo tốt và chất lượng tại Khu vực miền Trung với 1 trường Đại học đào tạo chuyên ngành này. Dưới đây là danh sách các trường có tuyển sinh ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp tại khu vực miền Trung.

STTTên trườngMã trườngTỉnh thànhĐiểm chuẩn
1Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật - Đại học Đà Nẵng DSKĐà Nẵng21.7

Kết luận

Hy vọng qua bài viết danh sách các Trường Đại học đào tạo ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp. Các bạn đã hiểu rõ hơn về ngành Sư phạm Kỹ thuật công nghiệp và danh sách các trường đại học tốt nhất có tuyển sinh và đào tạo ngành này. Chúc quý bạn đọc sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trên quãng đường Đại học sắp tới.

Hãy cùng tìm kiếm và tra cứu những thông tin thú vị khác về Giáo dục tại kênh review tuyển sinh Đại học - Cao đẳng trên cả nước Reviewedu nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *