Ngành Quan hệ lao động nên học trường nào ở Hà Nội?

Ngành Quan hệ lao động nên học trường nào ở Hà Nội?

Ngành Quan hệ lao động hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm, và nếu như bạn đang thắc mắc là Quan hệ lao động nên học trường nào tại Hà Nội. Reviewedu sẽ giúp các bạn học sinh và quý phụ huynh tìm hiểu và giải đáp tất cả thông tin xoay quanh Ngành Quan hệ lao động nên học trường nào ở Hà Nội?

Quan hệ lao động học trường nào ở Hà Nội?

Nằm ở vị trí đầu tiên trong danh sách các trường có tuyển sinh ngành Quan hệ lao động tại khu vực Hà Nội là trường Đại học Công Đoàn. Đây là một trong những trường Tốt tại Hà Nội. Năm 2023, Trường Đại học Công Đoàn (LDA) tuyển sinh ngành Quan hệ lao động có điểm chuẩn là 17.1 điểm.

Đại học Công Đoàn

Thông tin trường:

Mã trường: LDA

Số 169 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

09438573204

Thông tin ngành tuyển sinh:

NgànhMã ngànhKhốiĐiểm chuẩn
Quan hệ lao động7340408A0017.1 Điểm
A0117.1 Điểm
D0117.1 Điểm

Các trường Đại học đào tạo ngành Quan hệ lao động tại khu vực Hà Nội

STTTên trườngMã trườngTỉnh thànhĐiểm chuẩn
1Đại học Công Đoàn LDAHà Nội17.1

Kết luận

Hy vọng qua bài viết danh sách các Trường Đại học đào tạo ngành Quan hệ lao động. Các bạn đã hiểu rõ hơn về ngành Quan hệ lao động và danh sách các trường đại học tốt nhất có tuyển sinh và đào tạo ngành này. Chúc quý bạn đọc sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trên quãng đường Đại học sắp tới.

Hãy cùng tìm kiếm và tra cứu những thông tin thú vị khác về Giáo dục tại kênh review tuyển sinh Đại học - Cao đẳng trên cả nước Reviewedu nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *