Danh sách các trường đào tạo ngành Kỹ thuật không gian nên theo học

Danh sách các trường đào tạo ngành Kỹ thuật không gian nên theo học

Ngành Kỹ thuật không gian hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm, và nếu như bạn đang thắc mắc là Kỹ thuật không gian nên học trường nào trên cả nước. Reviewedu sẽ giúp các bạn học sinh và quý phụ huynh tìm hiểu và giải đáp tất cả thông tin xoay quanh Danh sách các trường đào tạo ngành Kỹ thuật không gian nên theo học

Danh sách các trường Đại học đào tạo ngành Kỹ thuật không gian trên cả nước

Ngành Kỹ thuật không gian được xem là ngành không phổ biến được đông đảo các bạn học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm. Hiện nay cả nước có tất cả 2 trường Đại học đào tạo ngành Kỹ thuật không gian.

Đây là một trong những ngành có điểm chuẩn yêu cầu đầu vào cao. Hầu hết các trường tuyển sinh điều yêu cầu điểm chuẩn từ 20 điểm trở lên (2 trường). Ngoài ra cũng có một số trường yêu cầu điểm chuẩn tương đối thấp.

Hãy cùng Review Edu tìm hiểu danh sách 2 trường đại học có tuyển sinh ngành Kỹ thuật không gian (Mã ngành: 7520121) trên cả nước.

Chú ý: các thông tin trong bài viết này được tổng hợp từ điểm chuẩn của các trường đại học công bố năm 2023.

STTTên trườngMã trườngTỉnh thànhĐiểm chuẩn
1Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội KCNHà Nội20.3
2Đại học Quốc tế - TPHCM QSQHồ Chí Minh21

Các trường Đại học đào tạo ngành Kỹ thuật không gian tại khu vực Miền Bắc

Được mệnh danh là “cái nôi” của ngành giáo dục. Khu vực Miền Bắc bao gồm 1 trường Đại học tại khu vực miền Bắc đào tạo Kỹ thuật không gian. Dưới đây là danh sách 1 trường có tuyển sinh ngành Kỹ thuật không gian tại Hà Nội và miền Bắc.

STTTên trườngMã trườngTỉnh thànhĐiểm chuẩn
1Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội KCNHà Nội20.3

Các trường Đại học đào tạo ngành Kỹ thuật không gian tại khu vực Miền Nam

Trong năm 2023, có hơn 1 trường Đại học tại khu vực Miền Nam đào tạo ngành Kỹ thuật không gian. Hãy cùng ReviewEdu khám phá danh sách các trường tuyển sinh ngành Kỹ thuật không gian (Mã ngành: 7520121) tại khu vực Hồ Chí Minh và miền nam nhé

STTTên trườngMã trườngTỉnh thànhĐiểm chuẩn
1Đại học Quốc tế - TPHCM QSQHồ Chí Minh21

Kết luận

Hy vọng qua bài viết danh sách các Trường Đại học đào tạo ngành Kỹ thuật không gian. Các bạn đã hiểu rõ hơn về ngành Kỹ thuật không gian và danh sách các trường đại học tốt nhất có tuyển sinh và đào tạo ngành này. Chúc quý bạn đọc sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trên quãng đường Đại học sắp tới.

Hãy cùng tìm kiếm và tra cứu những thông tin thú vị khác về Giáo dục tại kênh review tuyển sinh Đại học - Cao đẳng trên cả nước Reviewedu nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *