Danh sách các trường đào tạo ngành Khuyến nông, nên học trường nào?

Danh sách các trường đào tạo ngành Khuyến nông, nên học trường nào?

Ngành Khuyến nông hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm, và nếu như bạn đang thắc mắc là Khuyến nông nên học trường nào trên cả nước. Reviewedu sẽ giúp các bạn học sinh và quý phụ huynh tìm hiểu và giải đáp tất cả thông tin xoay quanh Danh sách các trường đào tạo ngành Khuyến nông, nên học trường nào?

Danh sách các trường Đại học đào tạo ngành Khuyến nông trên cả nước

Ngành Khuyến nông được xem là ngành không phổ biến được đông đảo các bạn học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm. Hiện nay cả nước có tất cả 1 trường Đại học đào tạo ngành Khuyến nông.

Đây là một trong những ngành có điểm chuẩn yêu cầu đầu vào tương đối thấp. Hầu hết các trường tuyển sinh điều yêu cầu điểm chuẩn từ 20 điểm trở xuống (1 trường). Ngoài ra cũng có một số trường yêu cầu điểm chuẩn tương đối cao.

Hãy cùng Review Edu tìm hiểu danh sách 1 trường đại học có tuyển sinh ngành Khuyến nông (Mã ngành: 7620102) trên cả nước.

Chú ý: các thông tin trong bài viết này được tổng hợp từ điểm chuẩn của các trường đại học công bố năm 2023.

STTTên trườngMã trườngTỉnh thànhĐiểm chuẩn
1Đại học Nông Lâm - Đại học Huế DHLHuế15

Các trường Đại học đào tạo ngành Khuyến nông tại khu vực Miền Trung

Ngành Khuyến nông là một trong những ngành đào tạo tốt và chất lượng tại Khu vực miền Trung với 1 trường Đại học đào tạo chuyên ngành này. Dưới đây là danh sách các trường có tuyển sinh ngành Khuyến nông tại khu vực miền Trung.

STTTên trườngMã trườngTỉnh thànhĐiểm chuẩn
1Đại học Nông Lâm - Đại học Huế DHLHuế15

Kết luận

Hy vọng qua bài viết danh sách các Trường Đại học đào tạo ngành Khuyến nông. Các bạn đã hiểu rõ hơn về ngành Khuyến nông và danh sách các trường đại học tốt nhất có tuyển sinh và đào tạo ngành này. Chúc quý bạn đọc sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trên quãng đường Đại học sắp tới.

Hãy cùng tìm kiếm và tra cứu những thông tin thú vị khác về Giáo dục tại kênh review tuyển sinh Đại học - Cao đẳng trên cả nước Reviewedu nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *