Học ngành Chỉ huy kỹ thuật Hóa học ở đâu? Nên học trường nào?

Học ngành Chỉ huy kỹ thuật Hóa học ở đâu? Nên học trường nào?

Ngành Chỉ huy kỹ thuật Hóa học hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm, và nếu như bạn đang thắc mắc là Chỉ huy kỹ thuật Hóa học nên học trường nào trên cả nước. Reviewedu sẽ giúp các bạn học sinh và quý phụ huynh tìm hiểu và giải đáp tất cả thông tin xoay quanh Học ngành Chỉ huy kỹ thuật Hóa học ở đâu? Nên học trường nào?

Danh sách các trường Đại học đào tạo ngành Chỉ huy kỹ thuật Hóa học trên cả nước

Ngành Chỉ huy kỹ thuật Hóa học được xem là ngành không phổ biến được đông đảo các bạn học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm. Hiện nay cả nước có tất cả 1 trường Đại học đào tạo ngành Chỉ huy kỹ thuật Hóa học.

Đây là một trong những ngành có điểm chuẩn yêu cầu đầu vào tương đối thấp. Hầu hết các trường tuyển sinh điều yêu cầu điểm chuẩn từ 20 điểm trở xuống (1 trường). Ngoài ra cũng có một số trường yêu cầu điểm chuẩn tương đối cao.

Hãy cùng Review Edu tìm hiểu danh sách 1 trường đại học có tuyển sinh ngành Chỉ huy kỹ thuật Hóa học (Mã ngành: 7860229) trên cả nước.

Chú ý: các thông tin trong bài viết này được tổng hợp từ điểm chuẩn của các trường đại học công bố năm 2023.

STTTên trườngMã trườngTỉnh thànhĐiểm chuẩn
1Trường sĩ quan phòng hóa HGHHà Nội15.5 - 16.5

Các trường Đại học đào tạo ngành Chỉ huy kỹ thuật Hóa học tại khu vực Miền Bắc

Được mệnh danh là “cái nôi” của ngành giáo dục. Khu vực Miền Bắc bao gồm 1 trường Đại học tại khu vực miền Bắc đào tạo Chỉ huy kỹ thuật Hóa học. Dưới đây là danh sách 1 trường có tuyển sinh ngành Chỉ huy kỹ thuật Hóa học tại Hà Nội và miền Bắc.

STTTên trườngMã trườngTỉnh thànhĐiểm chuẩn
1Trường sĩ quan phòng hóa HGHHà Nội15.5 - 16.5

Kết luận

Hy vọng qua bài viết danh sách các Trường Đại học đào tạo ngành Chỉ huy kỹ thuật Hóa học. Các bạn đã hiểu rõ hơn về ngành Chỉ huy kỹ thuật Hóa học và danh sách các trường đại học tốt nhất có tuyển sinh và đào tạo ngành này. Chúc quý bạn đọc sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trên quãng đường Đại học sắp tới.

Hãy cùng tìm kiếm và tra cứu những thông tin thú vị khác về Giáo dục tại kênh review tuyển sinh Đại học - Cao đẳng trên cả nước Reviewedu nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *