Nên học ngành Biểu diễn nhạc cụ phương Tây ở đâu? Nên chọn học trường nào?

Nên học ngành Biểu diễn nhạc cụ phương Tây ở đâu? Nên chọn học trường nào?

Ngành Biểu diễn nhạc cụ phương tây hiện nay đang nhận được nhiều sự quan tâm, và nếu như bạn đang thắc mắc là Biểu diễn nhạc cụ phương tây nên học trường nào trên cả nước. Reviewedu sẽ giúp các bạn học sinh và quý phụ huynh tìm hiểu và giải đáp tất cả thông tin xoay quanh Nên học ngành Biểu diễn nhạc cụ phương Tây ở đâu? Nên chọn học trường nào?

Danh sách các trường Đại học đào tạo ngành Biểu diễn nhạc cụ phương tây trên cả nước

Ngành Biểu diễn nhạc cụ phương tây được xem là ngành không phổ biến được đông đảo các bạn học sinh và các bậc phụ huynh quan tâm. Hiện nay cả nước có tất cả 3 trường Đại học đào tạo ngành Biểu diễn nhạc cụ phương tây.

Đây là một trong những ngành có điểm chuẩn yêu cầu đầu vào cao. Hầu hết các trường tuyển sinh điều yêu cầu điểm chuẩn từ 20 điểm trở lên (2 trường). Ngoài ra cũng có một số trường yêu cầu điểm chuẩn tương đối thấp.

Hãy cùng Review Edu tìm hiểu danh sách 3 trường đại học có tuyển sinh ngành Biểu diễn nhạc cụ phương tây (Mã ngành: 7210207) trên cả nước.

Chú ý: các thông tin trong bài viết này được tổng hợp từ điểm chuẩn của các trường đại học công bố năm 2023.

STTTên trườngMã trườngTỉnh thànhĐiểm chuẩn
1Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam NVHHà Nội23.3
2Học viện Âm nhạc Huế HVAHuế19.5
3Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội ZNHHà Nội22.5

Các trường Đại học đào tạo ngành Biểu diễn nhạc cụ phương tây tại khu vực Miền Bắc

Được mệnh danh là “cái nôi” của ngành giáo dục. Khu vực Miền Bắc bao gồm 2 trường Đại học tại khu vực miền Bắc đào tạo Biểu diễn nhạc cụ phương tây. Dưới đây là danh sách 2 trường có tuyển sinh ngành Biểu diễn nhạc cụ phương tây tại Hà Nội và miền Bắc.

STTTên trườngMã trườngTỉnh thànhĐiểm chuẩn
1Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam NVHHà Nội23.3
2Đại học Văn hóa - Nghệ thuật Quân đội ZNHHà Nội22.5

Các trường Đại học đào tạo ngành Biểu diễn nhạc cụ phương tây tại khu vực Miền Trung

Ngành Biểu diễn nhạc cụ phương tây là một trong những ngành đào tạo tốt và chất lượng tại Khu vực miền Trung với 1 trường Đại học đào tạo chuyên ngành này. Dưới đây là danh sách các trường có tuyển sinh ngành Biểu diễn nhạc cụ phương tây tại khu vực miền Trung.

STTTên trườngMã trườngTỉnh thànhĐiểm chuẩn
1Học viện Âm nhạc Huế HVAHuế19.5

Kết luận

Hy vọng qua bài viết danh sách các Trường Đại học đào tạo ngành Biểu diễn nhạc cụ phương tây. Các bạn đã hiểu rõ hơn về ngành Biểu diễn nhạc cụ phương tây và danh sách các trường đại học tốt nhất có tuyển sinh và đào tạo ngành này. Chúc quý bạn đọc sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời trên quãng đường Đại học sắp tới.

Hãy cùng tìm kiếm và tra cứu những thông tin thú vị khác về Giáo dục tại kênh review tuyển sinh Đại học - Cao đẳng trên cả nước Reviewedu nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *